Tin Bóng Đá

HAGL phát động chương trình bán áo ‘Vaccine bóng đá’

Mới đây, CLB HAGL đã phát động chương trình thiện nguyện “Vaccine bóng đá”, với mục đích chuyển tặng các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống đại dịch. HAGL đóng…

HAGL phát động chương trình bán áo ‘Vaccine bóng đá’

Mới đây, CLB HAGL đã phát động chương trình thiện nguyện “Vaccine bóng đá”, với mục đích chuyển tặng các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống đại dịch.

HAGL đóng góp  7 cầu thủ gồm Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Minh Vương và Hồng Duy trong thành công của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội bóng phố Núi cũng như các tuyển thủ muốn lan toả năng lượng tích cực ấy với việc chung tay trong các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Hôm qua ngày 20/6, CLB Hoàng Anh Gia Lai và đối tác tài trợ đã phát động chương trình thiện nguyện “Vaccine bóng đá”. Trước mắt, đội bóng phố Núi sẽ dành 1.500 chiếc áo có logo của HAGL FC và nhãn hàng Red Bull. Áo được thiết kế đẹp chất liệu tốt, thoáng mát với hai màu xanh, trắng.

Từ 08h sáng 21/6, HAGL sẽ mở bán cho người hâm mộ với mức giá chỉ 90.000 đồng/áo (người mua sẽ chịu phí giao hàng), toàn bộ số tiền thu được khi bán 1.500 áo (dự kiến khoảng 135 triệu đồng và các khoản đóng góp khác) sẽ chuyển tặng các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống đại dịch.

Các CĐV có thể comment bên dưới đăng ký số lượng áo sẽ mua và màu sắc trên fanpage: https://www.facebook.com/haglfc.clb.

Số tiền mua áo vui lòng chuyển vào tài khoản với nội dung như sau: Công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai

Ngân hàng HD bank Gia Lai.

Số tài khoản: 170 704 070 003 497