Tin Bóng Đá

Cristiano Ronaldo chưa có ý định từ giã đội tuyển quốc gia

Trong những chia sẻ mới đây nhất, Cristiano Ronaldo đã thể hiện sự không hài lòng với những tin đồn cho rằng anh đang tính đến việc từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Ronaldo, một trong những điểm sáng hiếm hoi cho sự khởi đầu chậm chạp của Man United vào mùa giải… Đọc thêm

Cristiano Ronaldo chưa có ý định từ giã đội tuyển quốc gia

Trong những chia sẻ mới đây nhất, Cristiano Ronaldo đã thể hiện sự không hài lòng với những tin đồn cho rằng anh đang tính đến việc từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Ronaldo, một trong những điểm sáng hiếm hoi cho sự khởi đầu chậm chạp của Man United vào mùa giải năm nay, chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 37. Nhưng sau nhiều năm trôi qua, anh không có ý định rút lui khỏi đấu trường quốc tế. Đồng thời, chủ nhân của 5 danh hiệu Quả Bóng Vàng tin rằng Quỷ Đỏ vẫn có thể giành được những danh hiệu trong nhiệm kỳ này.

Ronaldo vẫn còn động lực để tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất

Khi được hỏi liệu có cân nhắc đến việc chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha hay không, Ronaldo nói với Sky Sports News: “Tại sao? Tôi nghĩ vẫn chưa đến thời điểm của mình. Đó không phải là những gì mọi người muốn, mà là những gì tôi muốn. Đó là khi tôi cảm thấy mình không đủ khả năng chạy, rê bóng, sút bóng, nếu mất hết sức lực … Tôi sẽ luôn ở đó và muốn tiếp tục chiến đấu vì tôi vẫn còn động lực.”

Cristiano Ronaldo chưa có ý định từ giã đội tuyển quốc gia

Cristiano Ronaldo chưa có ý định từ giã đội tuyển quốc gia

“Rõ ràng, động lực thúc đẩy tôi trong quá trình tập luyện hằng ngày. Qua đó, tôi có thể thực hiện được mục tiêu của mình, làm cho gia đình tôi hạnh phúc cũng như toàn thể người hâm mộ. Tôi muốn nâng tầm trận đấu hơn nữa. Bạn nói về Bồ Đào Nha nhưng ở Champions League, tôi là người ghi nhiều bàn nhất, thắng nhiều nhất, kiến tạo,… mọi thứ. Nhưng tôi muốn tiếp tục. Tôi thích chơi bóng. Tôi cảm thấy rất vui khi được làm mọi người vui vẻ.”- Đội trưởng của Selecao châu Âu chia sẻ thêm.

Xem thêm bài viết tại: