Đang có một xu hướng chuyển dịch của các HLV trong hè này ở các đội bóng lớn ở Châu Âu.

Chuyển Nhượng Phân Tích Bóng Đá

Người nổ phát súng đầu tiên là Antonio Conte khi ông từ chức HLV trưởng của Inter Milan chỉ 2 ngày sau khi chính thức nâng Scudetto cùng Inter Milan để nhận 6 triệu bảng tiền đền bù kèm điều khoản không được phép huấn luyện clb nào của Serie A trong 1 năm tới. […]

Người nổ phát súng đầu tiên là Antonio Conte khi ông từ chức HLV trưởng của Inter Milan chỉ 2 ngày sau khi chính thức nâng Scudetto cùng Inter Milan để nhận 6 triệu bảng tiền đền bù kèm điều khoản không được phép huấn luyện clb nào của Serie A trong 1 năm tới.

Tiếp đó là việc Zinedine Zidane từ chức HLV trưởng Real Madrid lần thứ 2 sau khi có quá nhiều áp lực tại sân Bernabéu và Florentino Perez hoàn toàn không hài lòng với quyết định này của Zidane.
Tiếp đó vào sáng nay thì Massimiliano Allegri cũng đã chấp nhận bản hợp đồng có thời hạn 4 năm kèm với nhiều quyền hành trong quá trình chuyển nhượng hơn từ Juventus nên mặc dù vẫn ưu tiên Real Madrid hơn nhưng Allegri cũng vẫn từ chối họ lần 2 để trở lại Juve.
Simone Inzaghi, người được coi là ứng cử viên hàng đầu thay Conte ở Inter thì sau buổi nói chuyện với chủ tịch Lazio, Claudio Lotito cũng gần như chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng và ở lại Lazio.
Ronald Koeman thì sau buổi nói chuyện đầu tiên với Laporta vào hôm qua thì hiện tại vẫn sẽ là HLV của Barcelona dù cho Laporta không hề hài lòng với Koeman nhưng bld của ông thì lại ủng hộ. Tuy nhiên Laporta cũng đang bắt đầu liên hệ với HLV của Bỉ, Roberto Martinez để bàn thảo về khả năng ông về thay thế cho Koeman. Nói chung hiện tại Koeman vẫn sẽ làm HLV tuy nhiên nếu Laporta chốt đơn được với ai đấy ông cho là phù hợp thì Koeman sẽ phải ra đi.
Không được may mắn như Koeman, Andrea Pirlo sẽ chuẩn bị nhận án sa thải từ Andrea Agnelli khi mà Allegri đã nhận lời trở lại Juventus. Nếu như Allegri không thể chốt đơn với Allegri hay Zidane thì có lẽ là Pirlo vẫn còn cơ hội ở lại với Juve mùa sau.
Mauricio Pochettino sau hơn nửa mùa giải dẫn dắt Paris Saint-Germain đã cảm thấy áp lực lớn và mặc dù chơi tốt ở Champions League nhưng việc mất ngôi vào tay Lille đã khiến cho Pochet không còn cảm thấy an toàn. Cùng thời điểm đó thì Daniel Levy cũng đang gấp rút tìm HLV mới cho Tottenham Hotspur và ông cũng đang nói chuyện cùng Pochettino. Nếu trở lại, Pochet sẽ được trao nhiều quyền hành hơn cho quá trình chuyển nhượng của CLB nên mặc dù còn một năm hợp đồng tại Paris, Pochet vẫn có không ít khả năng trở lại Spurs.
Cuối cùng là Zidane sau khi rời khỏi Real Madrid, ông hiện đang chờ tín hiệu từ liên đoàn bóng đá Pháp về khả năng lên nắm quyền đội tuyển Pháp sau Euro 2020 nếu như Didier Deschamps rời khỏi đội tuyển. Trước đó thì Hansi Flick cũng đã rời khỏi Bayern Munich để nhận ghế nóng từ đội tuyển Đức sau Euro 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *