Cục diện bảng E EURO 2020: ĐT Tây Ban Nha buộc phải thắng để tự định đoạt

Đồng Hành Cùng Euro Euro 2020 Nhận Định & Tường Thuật Trận Đấu Phân Tích Bóng Đá

Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng E EURO 2020, ĐT Tây Ban Nha sẽ buộc phải thắng ở lượt đấu cuối với Slovakia để tự định đoạt số phận của mình. Thụy Điển: Chỉ cần không thua trước Ba Lan ở lượt đấu cuối là sẽ có vé đi tiếp. Nếu thắng, họ sẽ […]

Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng E EURO 2020, ĐT Tây Ban Nha sẽ buộc phải thắng ở lượt đấu cuối với Slovakia để tự định đoạt số phận của mình.

Thụy Điển: Chỉ cần không thua trước Ba Lan ở lượt đấu cuối là sẽ có vé đi tiếp. Nếu thắng, họ sẽ đứng đầu bảng. Nếu hòa, họ vẫn đứng nhất nếu Tây Ban Nha hòa Slovakia. Nếu họ để thua trước Ba Lan và trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Slovakia có kết quả hòa, thứ tự của 3 đội Thụy Điển, Slovakia và Ba Lan sẽ được chia từ vị trí thứ nhất đến thứ ba dựa trên kết quả đối đầu giữa các đội này.

Slovakia: Sẽ đi tiếp nếu đánh bại Tây Ban Nha, hoặc nếu hòa và Thụy Điển tránh được thất bại.  Thậm chí, họ còn có thể vươn lên đầu bảng nếu thắng Tây Ban Nha và Thụy Điển không thắng Ba Lan.

Tây Ban Nha: Buộc phải thắng Slovakia để tự định đoạt số phận của mình. Một trận hòa sẽ khiến họ đứng ở vị trí thứ ba trừ khi Ba Lan giành chiến thắng trước Thụy Điển. Khi đó, Tây Ban Nha sẽ phải chờ đợi kết quả của những bảng đấu khác để biết mình có lọt vào Top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất hay không. Hiện tại, trong 5 đội xếp thứ 3 ở các bảng khác đã có tới 3 đội có 3 điểm, chỉ có Croatia (1) và Thụy Sĩ (1) có ít điểm hơn Tây Ban Nha. Ở trường hợp còn lại, Tây Ban Nha sẽ bị loại ngay từ vòng bảng nếu thất bại trước Slovakia ở lượt đấu cuối.

Ba Lan: Buộc phải chiến thắng Thụy Điển ở trận cuối mới có cơ hội lọt vào vòng 1/8. Nhưng họ có cơ hội giành vị trí thứ hai nếu trận đấu còn lại giữa Tây Ban Nha và Slovakia không hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *