CHÍNH THỨC! Chelsea hoàn tất 2 HĐ đầu tiên dưới thời Tuchel

Chuyển Nhượng Phân Tích Bóng Đá

Chelsea đã sớm có những sự chuẩn bị cho mùa giải mới, sau khi gia hạn hợp đồng thành công với HLV Thomas Tuchel. Cách đây ít giờ, Chelsea xác nhận đã gia hạn hợp đồng thành công với HLV Thomas Tuchel. Theo đó, chiến lược gia người Đức tiếp tục gắn bó với đội chủ […]

Chelsea đã sớm có những sự chuẩn bị cho mùa giải mới, sau khi gia hạn hợp đồng thành công với HLV Thomas Tuchel.

Cách đây ít giờ, Chelsea xác nhận đã gia hạn hợp đồng thành công với HLV Thomas Tuchel. Theo đó, chiến lược gia người Đức tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge tới tận mùa hè năm 2024.

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Tuchel khi ông giúp CLB này cán đích Premier League trong top 4, và giành chức vô địch UEFA Champions League. Hiện tại, Tuchel đã sớm bắt tay vào kế hoạch xây dựng lực lượng cho mùa bóng tới.

Mới nhất, Chelsea đã sớm hoàn tất 2 hợp đồng đầu tiên dưới thời Tuchel. Cụ thể, The Blues đã gia hạn hợp đồng với Thiago Silva và Olivier Giroud thêm một năm. HLV Tuchel đánh giá, 2 cầu thủ này có đóng góp quan trọng vào lối chơi nên Chelsea sẽ giữ lại.

Như vậy, Giroud đã chấm dứt mọi lời đồn đoán gia nhập AC Milan trong mùa hè năm nay. Ngược lại, Silva bằng kinh nghiệm và đẳng cấp chinh chiến nhiều năm thực sự rất có ích cho đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ như Chelsea.

Mùa này, Silva ra sân tới 34 trận trên mọi đấu trường dù đã 36 tuổi. Trong khi Giroud luôn cho thấy sự hữu dụng mỗi khi được tung vào sân từ ghế dự bị. Nhiều khả năng Giroud sẽ lại là phương án dự phòng mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *